Giới Thiệu Thép Quang Hưng

Để Nâng Cao Chất Lượng Công Trình Hãy Đến Với Thép Quang Hưng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG QUANG HƯNG  được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2011. 

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thép, đem lại sự an toàn và an toàn bền vững cho người Việt và tài sản của người Việt.

  • Đội ngũ cốt cán của Quang Hưng được tạo dựng từ những chuyên gia trong lĩnh vực thép với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tững tham gia những công trình thép đầu tiên tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng, đào tạo bài bản và trải qua thời gian dài thực tế tại các công trường thi công; luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

  • Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, được sự ủng hộ và tin tưởng của Khách hàng, Thanh Danh đã được gặt hái được một số thành tựu quan trọng làm tiền đề, động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng vượt quá những mong đợi của khách hàng:

  • Công ty Quang Hưng đã ký kết hợp đồng dài hạn với những nhà sản xuất và nhập khẩu vật tư chống sét từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha... Mọi vật tư chông sét đều có thể được tìm thấy ở chỗ chúng tôi với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

  • Lời cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, người đã luôn tín nhiệm, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi tới được thành công ngày hôm nay. Quang Hưng sẽ không ngừng nâng cao và hoàn thiện năng lực ngày một tốt hơn để đáp lại tấm thịnh tình của quý vị.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Giá Trị Cốt Lõi

Với mục tiêu đem những sản phẩm ống thép chất lượng đến với công trình Việt,Quang Hung đã không ngừng phấn đấu để trở thành nhà phân phối thép uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường thép Việt Nam. Công ty luôn chú trọng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình bằng sản phẩm cũng như dịch vụ. Vì vậy trong 5 năm tới ngoài việc phân phối các mặt hàng sẵn có của các nhà máy trong nước Quang Hung sẽ liên kết và phát triển cả những mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty cung cấp thiết bị thép uy tín giá tốt nhất Thép Quang Hưng